IS
ส.อ.
อัพเดทข้อมูล
เพิ่มข้อมูลการดำเนินงานกิจกรรม IS
กำลังตรวจสอบข้อมูล
เปรียบเทียบสารสกัดว่าสารชนิดใด ส่งผลต่อการลดรอยดำของผลไม้ (แอปเปิล) ได้ผลมากที่สุด
ผังก้างปลา
*ชื่อไฟล์ห้ามเป็นภาษาไทย ขนาดไม่เกิน 2mb
ส่งเค้าโครงโครงงานวิจัย
*ชื่อไฟล์ห้ามเป็นภาษาไทย ขนาดไม่เกิน 4mb
เค้าโครงงานวิจัย
IS_2566_3.pdf
ครูที่ปรึกษา นางสาวกฤตยาพร ช่างปั้น
สมาชิก
นายณัฐชนน ขวัญจิตร
นายปวีกรณ์ รุ่งวิถีชัยพร
นายเขมกร บุญเรืองรอต
นางสาวธัญพิมล บุญนาค
นางสาวชิดชนก วงศ์นพหิรัญ
บันทึก