ชุมนุม Japanese food

ครูมณฑนา มลิวรรณางกูร

-- อนุมัติแล้ว --

รายละเอียดชุมนุม

สอนคำศัพท์เกี่ยวกับอาหาร วัตถุดิบในการประกอบอาหาร และลงมือทำอาหารญี่ปุ่นอย่างง่ายๆ


วัตถุประสงค์ของชุมนุม

1.ให้นักเรียนได้เรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์เป็นภาษาญี่ปุ่น
2.นักเรียนได้รู้วิธีการทำอาหารอย่างง่ายๆ
3.นักเรียนมีทักษะกระบวนการทำงานร่วมกัน


ห้อง/สถานที่จัดกิจกรรม

621




สมาชิก


ลำดับ ชื่อ-สกุลชั้น
1 เด็กชายณเดชน์ แช่มช้อย1/10
2 เด็กหญิงกรรณภัทร ยั่งยืน1/10
3 เด็กหญิงจิตรลดา ชื่นจิตต์1/10
4 เด็กหญิงฉัตรนลิน ชาญเชี่ยว1/10
5 เด็กหญิงณหทัย เอี่ยมนุช1/10
6 เด็กหญิงปลายฝน คำคง1/10
7 เด็กหญิงเพ็ญพิลัย ศรีผ่อง1/10
8 เด็กหญิงมีนญุตา จำปาย้อย1/10
9 เด็กหญิงริญฎาภัฐค์ ปุณฬา1/10
10 เด็กหญิงลลนา ธรรมสอาด1/10
11 เด็กหญิงลักษณาวดี กำลังวุธ1/10
12 เด็กหญิงชณิสรา มีแสง2/10
13 เด็กหญิงนันท์นภัส จั่นผ่อง2/10
14 เด็กหญิงปวีณ์ธิดา ปาลวงศ์2/10
15 เด็กหญิงรุจิรา พุ่มจำปา2/10
16 เด็กหญิงวรัชยา ชำนาญผล2/10
17 เด็กหญิงพัชชาภา ฤทธิ์กระจ่าง2/7
18 เด็กชายภัทรดนัย โสมาบุตร3/10
19 เด็กชายธนภัทร สุภโรจนี4/8
20 นางสาวโยษิตา ไทยสมัคร5/5